Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường THCS Cao Bá Quát

Lượt xem:

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 em học sinh trường THCS Cao Bá Quát long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Tới dự buổi lễ, Nhà trường vui mừng được tiếp đón đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ea Kar, đồng chí Bùi Văn Hiền – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Ea Sar, đồng chí Hà Trung Tướng – Phó Chủ tịch UBND xã Ea Sar; cùng các vị đại biểu đại diện Chính quyền địa phương và các ông/bà trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh.

Năm học 2022-2023, trường THCS Cao Bá Quát rất vui mừng đón chào 142 em học sinh lớp 6. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của những người làm công tác giáo dục.

Văn nghệ chào mừng với các tiết mục hát, múa của giáo viên và học sinh

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ea Kar, đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục.

Thầy Hoàng Mạnh Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường sau khi đọc diễn văn Khai giảng năm học mới với những lời nhắc nhở đầy chân tình, sâu sắc đã thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường đánh trông Khai giảng năm học 2022-2023

Một số hình ảnh khác ghi nhận tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng, thể hiện đầy đủ ý nghĩa của ngày khai trường. Năm học mới 2022-2023 hứa hẹn nhiều đổi mới và mong rằng thầy trò trường THCS Cao Bá Quát sẽ gặt hái nhiều thành công như mong đợi.