Khai giảng năm học mới 2017-2018

Lượt xem:

Khai giảng năm học mới 2017-2018

Trong không khí tưng bừng phấn khởi, cả nước ta đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, hòa chung với không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS Cao Bá Quát xã Ea Sar, huyện Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk  cùng tham dự lễ Khai giảng năm học 2017-2018.

Là ngôi trường đạt chuẩn quốc gia, trường THCS Cao Bá Quát có qui mô 17 phòng học, 1 phòng tin học, 1 phòng dạy bằng trình chiếu và các phòng chức năng như: phòng thư viện, thiết bị, y tế, … được trang bị đẩy đủ các thiết bị dạy học, …

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THCS Cao Bá Quát đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, trong đó phải kể đến: Cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, Thi giải Toán qua mạng Internet  và Tiếng Anh qua mạng Internet, học sinh giỏi 9 môn văn hóa, HS giỏi TDTT,…

Thầy Vũ Đức Thuân – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn  và đánh trống khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng năm nay được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng và ý nghĩa. Lời phát biểu của Thầy  trong ngày khai giảng đã mang đến sự phấn chấn, phấn khởi cho toàn thể công chức, viên chức nhà trường và các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Chúc toàn thể GV, nhân viên sức khỏe, công tác tốt, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những học sinh viết tiếp lên trang truyền thống đầy tự hào của trường THCS Cao Bá Quát”.

Tặng quà cho giáo viên và học sinh có thành tích tốt.

Không khí vui tươi của học sinh và giáo viên trong ngày khai giảng

Kết thúc buổi lễ khai giảng, nhà trường tiến hành dạy học theo kế hoạch và thời khóa biểu.

Người đăng tin: Thầy Trịnh Văn Đa